Các dịch vụ tại HearLIFE

KIỂM TRA THÍNH LỰC

KIỂM TRA THÍNH LỰC

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các đánh giá để chẩn đoán nhiều vấn đề về thính giác nhằm đưa ra các giải pháp và lựa chọn phục hồi chức năng phù hợp cho bệnh nhân của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thính học từ xa và tại nhà.

CẤY GHÉP THÍNH GIÁC

CẤY GHÉP THÍNH GIÁC

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sàng lọc, chẩn đoán và điều trị toàn diện cho trẻ sơ sinh và trẻ em từ 0 đến 18 tuổi.

KIỂM SOÁT Ù TAI

KIỂM SOÁT Ù TAI

Chúng tôi cung cấp đánh giá ù tai toàn diện và một loạt các giải pháp bao gồm máy trợ thính với hỗ trợ âm thanh ù tai, CBT ù tai và liệu pháp phục hồi ù tai

ÂM NGỮ TRỊ LIỆU

ÂM NGỮ TRỊ LIỆU

Liệu pháp âm ngữ trị liệu là một chương trình chuyên biệt trang bị cho bệnh nhân khiếm thính ở mọi lứa tuổi để tối đa hóa khả năng nói và ngôn ngữ của họ

DỊCH VỤ MÁY TRỢ THÍNH

DỊCH VỤ MÁY TRỢ THÍNH

Chúng tôi tư vấn và bán máy trợ thính kỹ thuật số và các phụ kiện mới nhất. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh, sửa chữa và lập trình trên nhiều nhãn hiệu máy trợ thính.

DỊCH VỤ CẤY GHÉP

DỊCH VỤ CẤY GHÉP

Các chuyên gia thính học và trị liệu ngôn ngữ của chúng tôi hỗ trợ suốt đời cho tất cả các bệnh nhân cấy ghép thính giác/ốc tai điện tử để đảm bảo rằng họ được cung cấp đầy đủ thông tin và hỗ trợ trong suốt từng giai đoạn của quy trình cấy ghép.

DỊCH VỤ MÁY ĐO

DỊCH VỤ MÁY ĐO

Chúng tôi cung cấp thời gian giao hàng nhanh, báo cáo minh bạch cũng như hỗ trợ và bán thiết bị linh hoạt trên cả nước.

DỊCH VỤ SÀNG LỌC CÔNG NGHIỆP

DỊCH VỤ SÀNG LỌC CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi được Bộ Nhân lực chứng nhận và cung cấp dịch vụ sàng lọc đo thính lực công nghiệp cả trong và ngoài cơ sở cũng như tư vấn về an toàn tại nơi làm việc.

MAKE AN APPOINTMENT