Trẻ khiếm thính thường gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, sinh hoạt và đặc biệt là khó hòa nhập với cộng đồng. Một trong những nguyên nhân dẫn tới trở ngại trong việc nghe của trẻ khiếm thính chính là những dị tật bẩm sinh. Khi trẻ mới sinh, nếu không được phát hiện sớm những bất thường trong việc lắng nghe những âm thanh, lâu dần sẽ khiến cho trẻ gặp khó khăn trong việc giao tiếp. Điều quan trọng để các con sớm hòa nhập với cộng đồng chính là được xác định đúng mức độ khiếm thính, đồng thời nhanh chóng giúp đỡ các con sàng sớm càng tốt.

Hiểu được tầm quan trọng của việc xác định sớm mức độ cũng như mong muốn can thiệp sớm giúp các con, Cty TNHH TRUNG TÂM TRỢ THÍNH hearLIFE đã tổ chức buổi tư vấn cùng chuyên gia vào sáng thứ 4 hàng tuần với thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

  • Địa điểm: Tầng 5, tòa nhà Hoàng Anh SAFOMEC, 3/1 Thành Thái, P. 14, Q.10, TPHCM;
  • Thời gian: 8:00AM – 11:00AM;

Trong buổi tư vấn, bé và gia đình sẽ được:

  • Đo thính lực miễn phí;
  • Tư vấn riêng cho từng trường hợp với các chuyên gia chúng tôi gồm: Phẫu Thuật Viên Cấy Ốc Tai Điện Tử, chuyên gia Thính Học và chuyên gia Phục Hồi Nghe Nói – Âm Ngữ Trị Liệu;

Đặc biệt, hearLIFE còn dành tặng ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên đến 150 triệu đồng đối với khách hàng đăng ký cấy Ốc tai điện tử cho bộ cấy thuộc phân khúc cao cấp MEDEL – Bộ cấy nhỏ nhất và nhẹ nhất trên thế giới tại thời điểm hiện tại, tích hợp đầy đủ các công nghệ cao cấp

Để buổi tư vấn diễn ra thuận lợi, quý khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn trước theo số Hotline 1900 1195 (nhấn phím số 2) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 034.977.1139 (Ms. Thùy).

CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM TRỢ THÍNH HEARLIFE

Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà Gold Future, 148 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Văn phòng phía Nam: Tầng 5, tòa nhà Hoàng Anh SAFOMEC, 7/1 (Vào hẻm 3), Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
—————
Email: enquiry@hearlifevietnam.com.