Bộ xử lý âm thanh Sonnet 2

Không phù hợp với cuộc sống của bạn xung quanh một bộ xử lý âm thanh — hãy chọn một bộ xử lý phù hợp với cuộc sống của bạn! Dù phong cách sống của bạn là gì, SONNET 2 được tạo ra cho bạn. Mặc nó theo cách bạn muốn. Kết nối nó với điện thoại bạn đã có. Và trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời cho dù bạn đang làm gì.

 

Bộ xử lý âm thanh sonnet 2

 

Nghe dễ dàng hơn

SONNET 2 được thiết kế để mang lại cho bạn thính giác tốt nhất có thể, mọi lúc mọi nơi. Cho dù ở trong một nhà hàng ồn ào, tại một buổi hòa nhạc hay chỉ đơn giản là đi dạo vào một ngày đầy gió, SONNET 2 cho phép bạn nghe hết mình trong mọi môi trường. Sonnet 2 màu đen

 

.

Trí thông minh thích ứng

SONNET 2 nhận dạng bạn đang ở trong môi trường nào và tự động điều chỉnh cài đặt để phù hợp. Hơn hết, bạn thậm chí sẽ không nhận ra điều đó đang xảy ra.

.

Giảm tiếng ồn

Từ tiếng ồn xung quanh trong quán cà phê, đến tiếng chó sủa bất ngờ, SONNET 2 giảm thiểu tiếng ồn không cần thiết, để bạn có thể tự tin trò chuyện trong mọi môi trường.

FineHearing

Nghe chi tiết với công nghệ mã hóa âm thanh FineHiding. FineHear cho phép bạn nghe thế giới như âm thanh thực — từ bài hát yêu thích của bạn đến giọng nói của một người thân yêu.

 

Sonnet 2 cho âm thanh khác biệt

Lắng nghe sự khác biệt

Bất kỳ bộ xử lý âm thanh nào cũng có thể cung cấp cho bạn âm thanh. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn nhiều hơn thế — đó là lý do tại sao bộ xử lý âm thanh của chúng tôi được cung cấp bởi công nghệ Triformance.

Với chất lượng âm thanh tự nhiên hơn mà không hệ thống cấy ghép ốc tai điện tử nào khác có thể sánh được, bạn có thể thưởng thức âm nhạc phong phú hơn và giọng nói tự nhiên hơn. Bạn đang chọn cách nghe, vậy tại sao bạn không chọn cách nghe tốt nhất của mình?

Kết nối tới thiết bị của bạn

Sử dụng điện thoại bạn thích và kết nối nó với bộ xử lý âm thanh bạn yêu thích. SONNET 2 hoàn toàn tương thích với AudioLink — một thiết bị kết nối đa năng cho phép bạn truyền phát âm thanh từ điện thoại, máy tính bảng, TV và hơn thế nữa. Trên thực tế, AudioLink có thể được kết nối với bất kỳ thứ gì có Bluetooth hoặc giắc cắm tai nghe, bao gồm cả máy ghi âm cũ trên gác mái! Sonnet 2 và audiolink

 

 

Kết nối điện thoại

Trên điện thoại

Nghe nhạc

Nghe nhạc

Xem tivi

Xem Tivi

Hòa nhập cộng đồng

Địa điểm công cộng

Đi học & đi làm

Đi học & đi làm

SONNET 2 dành riêng cho bạn

Bạn muốn biết SONNET 2 phù hợp với phong cách sống của bạn như thế nào? Làm bài trắc nghiệm 5 phút của chúng tôi và tìm hiểu!

Kiểm soát

Đã qua rồi cái thời mang theo một chiếc điều khiển từ xa. Với ứng dụng AudioKey mới, bạn có thể thay đổi cài đặt trên SONNET 2 trực tiếp từ điện thoại của mình. Âm lượng, độ nhạy micrô, chọn chương trình — tất cả chỉ bằng một nút bấm. Hơn thế nữa, AudioKey cũng cho phép bạn xem số liệu thống kê về thính giác của cá nhân mình, chẳng hạn như thời gian bạn đeo SONNET 2 mỗi ngày. Và nếu bạn bất ngờ bị mất bộ xử lý của mình, chức năng “Tìm bộ xử lý của tôi” sẽ hiển thị nơi bạn sử dụng ứng dụng lần cuối với bộ xử lý âm thanh của mình, để bạn có thể truy xuất lại các bước của mình.

Phù hợp với phong cách của bạn
SONNET 2 phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Với hàng ngàn sự kết hợp màu sắc để lựa chọn, bạn thực sự có thể mang đến cho SONNET 2 của mình một sự trang điểm độc đáo!
Truy cập Trình cấu hình màu dòng SONNET và bắt đầu thiết kế SONNET 2 cá nhân của bạn.

Giật gân xung quanh 

Với SONNET 2, bạn hoàn toàn yên tâm khi trời mưa! Thiết kế chống nước của SONNET 2 bảo vệ nó khỏi nước bắn hàng ngày và hơi ẩm. Chạy trong mưa dễ dàng hơn một chút.
Và đối với bơi lội hoặc các môn thể thao dưới nước khác, vỏ WaterWear không thấm nước là lý tưởng! Chỉ cần trượt nắp qua bộ xử lý của bạn và tận hưởng hàng giờ nghe nhạc thú vị trong hồ bơi hoặc trên bãi biển.

Cho Trẻ Em

Việc chọn bộ xử lý âm thanh phù hợp cho con bạn có thể khó khăn. Thiết kế nhỏ gọn và bền của SONNET 2 làm cho nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho trẻ em — từ trẻ sơ sinh đến trẻ lớn.

 

Thiết kế chống giả mạo

Kiểm tra bộ xử lý âm thanh

Tùy chọn đeo thời trang

Tùy chọn cố định

Kích thước nhỏ

Ứng dụng AudioKey

Pin Lâu

Pin mạnh của SONNET 2 có nghĩa là bạn có thể sử dụng trong nhiều ngày liền. Chọn pin dùng một lần không khí kẽm thông thường để có thời gian đeo lâu nhất. Ngoài ra, pin có thể sạc lại là một cách thuận tiện để giữ cho SONNET 2 luôn hoạt động suốt cả ngày.

 

Pin Dùng 1 lần

Sử dụng hai pin không khí kẽm dùng một lần với SONNET 2 của bạn để có tuổi thọ pin tối đa.

  • Lên đến 60 giờ năng lượng từ hai pin kẽm không khí cỡ 675.
  • Khả năng nghe không thấm nước lên đến 10 giờ với WaterWear và hai pin bạc oxit.

 

Pin Tự Nạp

Pin sạc tiện dụng của SONNET 2 có thể được đeo trong ngày và sau đó sạc qua đêm. Chúng có hai kích thước khác nhau: Chuẩn và Micro.

  • Năng lượng lên đến 10 giờ với Pin sạc tiêu chuẩn.
  • Năng lượng lên đến 7 giờ với Pin sạc Micro.
  • Cả hai tùy chọn đều lý tưởng để sử dụng với WaterWear.

 

Cấy ghép ốc tai điện tử SYNCHRONY 2

Một bộ xử lý âm thanh tốt chỉ là một nửa câu chuyện. Khả năng nghe tuyệt vời phụ thuộc vào việc có một ốc tai điện tử tuyệt vời.
Với công nghệ Triformance độc ​​đáo, thiết kế đáng tin cậy, cộng với độ an toàn MRI cao nhất hiện có, SYNCHRONY 2 là thiết bị cấy ghép lý tưởng dành cho bạn.
Khám phá thêm