Ốc tai điện tử là một thiết bị điện tử phức tạp được cấy ghép vào cơ thể để kích thích dây thần kinh thính giác, nhằm phục hồi chức năng nghe cho những bệnh nhân bị điếc sâu. Khi bạn lựa chọn cấy ốc tai điện tử, thiết bị cấy ghép bên trong sẽ là 1 phần của cơ thể bạn trong suốt cuộc đời.

Với mỗi khách hàng lựa chọn ốc tai điện tử, ngoài các yếu tố về độ tin cậy, tuổi thọ của sản phẩm, độ an toàn của sản phẩm (như khi chụp MRI) thì chế độ bảo hành là một phần rất quan trọng. Vì RỦI RO là điều không ai mong muốn. Nhưng trong thực tế RỦI RO có thể đến bất cứ lúc nào và không loại trừ một ai.

NVH sinh năm 2012 cấy ốc tai điện tử năm 2014 và tháng 7 năm 2020 vừa qua không may mắn con bị tai nạn giao thông va đập rất mạnh.

Như một gói bảo hiểm an toàn trong suốt quá trình 10 năm sử dụng ở ngay trên hợp đồng, một chính sách nhân đạo mà DUY NHẤT đến thời điểm hiện tại chỉ có ở hãng MED-EL:
“Nhà sản xuất ốc tai điện tử hãng MED-EL ( Áo) chịu trách nhiệm bảo hành hoàn toàn cho bộ cấy trong với bất kỳ lý do nào” NVH đã được hãng MED-EL thay thế một thiết bị cấy ghép mới hoàn toàn mà không phải chịu bất kì chi phí thiết bị nào.

Sáng ngày 16/8 vừa qua, tại bệnh viện Tâm Anh đã tiến hành ca mổ cấy lại ốc tai điện tử thành công cho bé với sự hợp tác giữa ekip mổ của PGS.TS.BS. Cao Minh Thành – Trưởng Khoa Tai Mũi Họng –  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cùng sự tham gia của Ban lãnh đạo và đội kỹ sư lâm sàng, kỹ thuật viên của Trung Tâm Trợ Thính hearLIFE Việt Nam.

PGS.TS.BS. Cao Minh Thành chia sẻ: “ Cấy ốc tai điện tử là phương pháp tốt nhất hiện nay giúp bệnh nhân nghe kém mức độ nặng sâu, máy trợ thính không đáp ứng được và có thể nghe, nói và hòa nhập được xã hội. Tôi rất hài lòng với chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành của hãng MED-EL”.

Anh NVH bố NVH xúc động chia sẻ:“ Chi phí cho một bộ ốc tai điện tử là rất lớn, gia đình tôi may mắn đã lựa chọn cấy cho con thiết bị của MEDEL và được hưởng chính sách nhân đạo của hãng. Gia đình chúng tôi chỉ biết nói cám ơn MEDEL và các bác sĩ đã hỗ trợ để con tôi lại tiếp tục lắng nghe, hòa nhập với âm thanh cuộc sống”.

✅Chúc NVH sớm nghe lại âm thanh sôi động và náo nhiệt của cuộc sống.

🎀Cảm ơn sự tin tưởng của gia đình khi lựa chọn hãng MED-EL để cấy ốc tai điện tử cho con.

CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM TRỢ THÍNH HEARLIFE

Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà Gold Future, 148 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Văn phòng phía Nam: Tầng 5, tòa nhà Hoàng Anh SAFOMEC, 7/1 (Vào hẻm 3), Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
—————
Email: enquiry@hearlifevietnam.com.