MyCore StyleLine / StyleLine BT

Pin lithium-ion với khả năng sạc lại tiện lợi và một bộ sạc di động để có thể di chuyển hoàn toàn.

Phong cách sống của bạn là năng động, phong cách cá nhân của bạn là cá nhân. Với StyleLine của Rexton, bạn có thể dễ dàng tận hưởng những lợi ích của thính giác tốt hơn kết hợp với chất liệu cao cấp, lựa chọn thiết kế hai màu đương đại, kích thước nhỏ gọn và tính thẩm mỹ độc đáo. Và với hộp sạc di động, bạn có thể tận hưởng tối đa bốn ngày di động mà không cần đến ổ cắm điện.

Mycore StyleLine/StyleLine BT

Sạc lại pin Lithium-ion thông qua Hộp sạc di động

Sạc dễ dàng và linh hoạt với bộ sạc di động. Tối đa ba lần sạc đầy máy trợ thính mà không cần kết nối nguồn. Sạc dễ dàng, tự động dừng khi được sạc đầy. StyleLines tự động bật khi tháo khỏi bộ sạc.

Truyền trực tiếp tới điện thoại, TV,…

Kết nối trực tiếp với iPhone. TV và các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác thông qua Smart Transmitter 2.4 và Smart Mic (StyleLine BT).

My Voice

Đảm bảo ấn tượng giọng nói tự nhiên của người đeo. My Voice nhận dạng giọng nói riêng của người đeo và xử lý giọng nói đó khác với các giọng nói và âm thanh khác.

Tính năng MyCore:

  • My Voice
  • Truyền trực tiếp âm thanh đến điện thoại
  • Xử lý tín hiệu hai dây
  • Dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh *, TV và các thiết bị khác
  • Có thể được điều khiển từ xa thông qua điều khiển từ xa hoặc ứng dụng

* Bluetooth® được bật

Rexton Mycore

Ứng dụng và phụ kiện tương thích

Rexton App

Ứng dụng Rexton

Ứng dụng Rexton có sẵn cho cả iPhone và điện thoại thông minh Android có kết nối Bluetooth. Nó là người bạn đồng hành từ xa tất cả trong một của bạn để điều khiển các chức năng như: âm lượng, thay đổi chương trình, mẫu micrô, v.v. Tùy thuộc vào kết nối của máy trợ thính Rexton được kết nối, ứng dụng Rexton có thể làm những gì có thể làm được.

CROS Hearing Solutions

Giải pháp thính giác CROS

Các giải pháp điều trần CROS của Rexton là cách tiếp cận đáng tin cậy đối với phiên điều trần đơn phương. Giải pháp CROS gửi đầu vào âm thanh đến tai người điếc đến thiết bị trợ thính trên tai đang hoạt động. Bằng cách này, bạn có thể dựa vào việc nghe thấy mọi thứ xung quanh mình theo cách tốt nhất có thể. Các giải pháp CROS sử dụng công nghệ đồng bộ không dây, tiết kiệm năng lượng, dẫn đến thời gian chạy của pin rất lâu. Các giải pháp trợ thính MotionCore CROS tương thích với tất cả các thiết bị trợ thính Motion Core khác. Và các giải pháp trợ thính MyCore CROS cũng làm được như vậy với tất cả các thiết bị trợ thính của MyCore.

Vui lòng liên hệ với chuyên gia chăm sóc thính giác của bạn để biết thêm thông tin.

Smart Key

Chìa khóa thông minh

  • Điều khiển từ xa nhỏ gọn, kín đáo, tiện lợi với các nút bấm dễ sử dụng.
  • Để sử dụng với gần như tất cả các máy trợ thính Rexton.

Bộ phát thông minh 2.4

Một thiết bị đa năng kết nối TV và truyền âm thanh trực tiếp đến máy trợ thính MyCore cung cấp âm thanh Dolby Digital.

Mic thông minh

  • Một micrô nhỏ từ xa sử dụng Bluetooth® để truyền giọng nói của người nói đến các thiết bị MyCore. Nó cũng cung cấp thao tác rảnh tay cho các thiết bị hỗ trợ Bluetooth.
  • Có thể được sử dụng như một điều khiển từ xa.
  • Có thể được sử dụng như một micrô đồng hành để truyền trực tiếp các cuộc trò chuyện trực tiếp đến thiết bị trợ thính.