Sáng ngày 24 tháng 10 vừa qua, hearLIFE MED-EL Việt Nam tự hào là đơn vị được vinh dự tài trợ BẠC góp mặt tổ chức chương trình “ Hội nghị khoa học Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc lần thứ 2” tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.Hội nghị thu hút sự tham dự của các Giáo sư, Tiến Sỹ, Bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực Tai mũi họng và Thính học với những báo cáo khoa học về các Phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh cũng như tính ứng dụng trong lâm sàng.

Đặc biệt, đáng lưu ý với bài báo cáo của PGS.TS.BS Cao Minh Thành về những khó khăn trong cấy ghép Ốc tai điện tử, cùng với dẫn chứng về 1 trường hợp bệnh nhân hiếm gặp, có cấu trúc sinh lý với rất nhiều bất thường. Bệnh nhân đã được PGS quyết định lựa chọn dòng điện cực FORM của hãng MEDEL do Công ty TNHH Trung Tâm Trợ Thính hearLIFE phân phối độc quyền, với lý do điện cực của MEDEL linh hoạt và phù hợp với các trường hợp dị dạng, cũng như dùng điện cực thử để tối ưu hóa và giảm thiểu chi phí (nếu có) cho gia đình bệnh nhân.

Đến với hội nghị, hearLIFE MED-EL Việt Nam vinh dự giới thiệu về thành tựu công ty đã đạt được tại Việt Nam đem lại âm thanh cho nhiều bệnh nhân gặp vấn đề về thính lực với bài báo cáo của ông Trần Tuấn Minh – Giám đốc Lâm Sàng hearLIFE Việt Nam.

▪️Số ca cấy ghép thính giác MEDEL: Hơn 730 ca

Đồng thời, hearLIFE MED-EL Việt Nam giới thiệu đến quý bác sĩ tham dự hội nghị về các giải pháp cho điều trị nghe kém, và những dòng sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà công ty đang phân phối.

Hội nghị là cơ hội quý báu để chúng tôi cập nhật những kiến thức, ứng dụng những tiến bộ mới trong lĩnh vực Thính học, để nâng cao chất lượng đem tới cho các khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của hearLIFE MED-EL Việt Nam.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM TRỢ THÍNH HEARLIFE

Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà Gold Future, 148 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Văn phòng phía Nam: Tầng 5, tòa nhà Hoàng Anh SAFOMEC, 7/1 (Vào hẻm 3), Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
—————
Email: enquiry@hearlifevietnam.com.