Hành trình 365 ngày trong một năm với mỗi người luôn có một ngày đặc biệt, đó chính là ngày sinh nhật của mỗi người. Với mong muốn “chăm sóc toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần” cho những thiên thần nhí trên hành trình “tìm lại âm thanh”, Công ty TNHH Trung tâm Trợ thính hearLIFE Việt Nam đã tổ chức một bữa tiệc đầy ý nghĩa cho “ngày đặc biệt” của các bé có ngày sinh nhật trong tháng 7 – 8 – 9.Bữa tiệc được tổ chức vào ngày 27/09/2020 vừa qua là lời chúc mừng sinh nhật cũng đồng thời là món quà đặc biệt nhân dịp Tết trung thu dành tặng các bé là khách hàng của MED-ELhearLIFE Việt Nam. hearLIFE mong muốn các con có thật nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp tại Trung tâm cũng như lưu dấu trong ký ức cùng các con lớn dần theo năm tháng trong hành trình đầy ý nghĩa của mình.

Bữa tiệc được diễn ra trong không khí ấm cúng tại văn phòng đại diện phía Nam, 3/1 Thành Thái, Tầng 5 toà nhà Hoàng Anh SAFOMEC, F14, Quận 10, TP.HCM. Với sự tham gia của các bé và phụ huynh cùng các thành viên văn phòng, các cô giáo lớp Âm ngữ trị liệu. Nhân dịp đặc biệt này, hearLIFE xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các con. Chúc các con thêm tuổi mới, mạnh khỏe, chăm chỉ, ngoan ngoãn và luôn vui vẻ.

Cùng với đó, bữa tiệc cũng là dịp để các phụ huynh gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những thuận lợi cũng như khó khăn; và những kinh nghiệm dạy dỗ, chăm sóc các bé đã được cấy Ốc tai điện tử tại công ty. Cũng tại bữa tiệc này, các con được làm quen, nói chuyện và chơi đùa cùng nhau. Xoá đi mọi rào cản về ngôn ngữ với ốc tai điện tử MEDEL hearLIFE.

Kính mời quý phụ huynh cùng quý độc giả xem lại một số hình ảnh của các con trong bữa tiệc nhé!

Sinh nhật các bé tháng 7 8 9 tại hearLIFE Việt Nam

Toàn cảnh của bữa tiệc sinh nhật và tiệc chào đón lễ Trung Thu tại hearLIFE Việt Nam

Sinh nhật các bé tháng 7 8 9 tại hearLIFE Việt Nam

Những món quà đầy ý nghĩa với các con

Sinh nhật các bé tháng 7 8 9 tại hearLIFE Việt Nam

Tiệc sinh nhật tất nhiên không thể thiếu bánh và hoa

Sinh nhật các bé tháng 7 8 9 tại hearLIFE Việt Nam

Không chỉ đơn giản là một bữa tiệc sinh nhật mà các con còn được chơi rất nhiều trò chơi vận động và giao lưu cùng nhau

Sinh nhật các bé tháng 7 8 9 tại hearLIFE Việt Nam

Các con tham gia trò chơi vận động rất vui vẻ và nhiệt tình

Thông qua bữa tiệc này, hearLIFE – MED-EL cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và các con trong hành trình “tìm lại âm thanh” của mình!

CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM TRỢ THÍNH HEARLIFE

Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà Gold Future, 148 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Văn phòng phía Nam: Tầng 5, tòa nhà Hoàng Anh SAFOMEC, 7/1 (Vào hẻm 3), Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.