Cấy ghép ốc tai điện tử

Ốc tai điện tử có thể lấp đầy thế giới của bạn với niềm vui của âm thanh. Tìm hiểu cách cấy ghép ốc tai điện tử có thể mang lại âm thanh cho bạn hoặc con bạn.

 

Cấy ghép ốc tai điện tử

Một cách mới để nghe

Con của bạn có bị điếc bẩm sinh không? Bạn bị suy giảm thính lực nhưng thấy máy trợ thính của mình không còn tác dụng nữa? Bạn chỉ có thể nghe bằng một tai?

Nếu bạn có thể trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, thì cấy ghép điện cực ốc tai có thể giúp bạn hoặc con bạn nghe tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày. Cấy điện cực ốc tai là một quyết định lớn, nhưng nó có thể thay đổi cuộc đời. Tại sao? Bởi vì những lợi ích không chỉ đơn giản là thính giác tốt hơn.

 • Dễ dàng giao lưu với bạn bè hơn
 • Cải thiện mối quan hệ với các thành viên trong gia đình
 • Nghe tốt hơn trong môi trường ồn ào, như nhà hàng
 • Nghe trên điện thoại dễ dàng hơn

Cấy ốc tai điện tử

Cấy ghép ốc tai điện tử hoạt động như thế nào?

Cấy ghép ốc tai được thiết kế cho những người bị mất thính giác thần kinh nhạy cảm từ mức độ nặng đến sâu. Với loại suy giảm thính lực này, các tế bào lông ở tai trong bị hư hỏng và không thể phát hiện âm thanh chính xác. Ốc tai điện tử sẽ vượt qua những tế bào lông bị hư hỏng này và gửi tín hiệu điện đến não, nơi chúng được hiểu là âm thanh.
Hệ thống cấy ghép ốc tai điện tử có hai thành phần chính. Bộ xử lý âm thanh đeo bên ngoài phát hiện âm thanh và gửi chúng đến thiết bị cấy ghép bên trong, được đặt ngay dưới lớp da sau tai.

Tìm hiểu cách cấy ghép ốc tai điện tử hoạt động bằng cách xem video đơn giản này

Phù hợp với mọi người

Hợp nhau

Chúng tôi còn đi xa hơn ngoài việc cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất — bộ xử lý âm thanh của chúng tôi có tất cả các tính năng mà bạn đang tìm kiếm trong những thiết kế thoải mái mà bạn thích mặc. Và bộ phận cấy ghép của chúng tôi được thiết kế để mang lại độ tin cậy vượt trội, độ an toàn MRI cao nhất * và khả năng nghe tốt hơn suốt đời. Cùng với nhau, chúng được tạo ra để mang lại cho bạn trải nghiệm thính giác tốt nhất có thể.

Bộ xử lý âm thanh

Tìm sự phù hợp phù hợp với bạn. Chúng tôi cung cấp các bộ xử lý âm thanh khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn loại phù hợp nhất cho cuộc sống hàng ngày của mình.
Khám phá thêm

Cấy ghép ốc tai điện tử

Tất cả các mô cấy của chúng tôi đều mang lại hiệu suất vượt trội và độ tin cậy đặc biệt. Đội ngũ lâm sàng của bạn sẽ giúp xác định lựa chọn cấy ghép tốt nhất cho bạn.
Khám phá thêm

Chọn bộ xử lý âm thanh của bạn

 

Sonnet 2 Rondo 2 Bộ xử lý âm thanh Rondo 3 SYNCHRONY 2
SONNET 2 RONDO 2 RONDO 3 SYNCHRONY 2

 

Sonnet 2

SONNET 2

Bộ xử lý âm thanh

  • Hiệu suất thính giác nâng cao
  • Kết nối dễ dàng
  • Thiết kế thoải mái

Khám phá thêm

SYNCHRONY 2

SYNCHRONY 2

Cấy ghép ốc tai điện tử

 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu
 • Chụp MRI 3.0 Tesla không cần phẫu thuật

Khám phá thêm

Cả đời nghe

Cả đời nghe

Bắt ốc tai điện tử là một quyết định lớn. Bộ phận cấy ghép sẽ ở bên bạn trong nhiều năm tới, vì vậy điều quan trọng là phải suy nghĩ về tác động của bộ phận cấy ghép của bạn, cả hiện tại và trong tương lai.Tại MED-EL, chúng tôi thiết kế mọi thứ với mục tiêu hướng tới tương lai. Các thiết bị cấy ghép của chúng tôi được chế tạo để có độ tin cậy lâu dài, vì vậy bạn có thể trải nghiệm thính giác nhiều năm không bị gián đoạn. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng nâng cấp lên bộ xử lý âm thanh mới nhất, cho phép bạn hưởng lợi từ công nghệ mới nhất. Và loạt mô cấy SYNCHRONY của chúng tôi có độ an toàn MRI cao nhất hiện có *, có nghĩa là bạn đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì cuộc sống mang lại.Cấy ốc tai điện tử là quyết định cả đời và MED-EL sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường dài.

Câu chuyện của chúng tôi

“Chất lượng cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều kể từ khi cấy ghép”

Các bước tiếp theo
Bạn có thể mong đợi điều gì tiếp theo? Dưới đây là sơ lược về quy trình nhận ốc tai điện tử.

1 – Đánh giá

Trước tiên, bạn sẽ trải qua các cuộc đánh giá định kỳ để đảm bảo bạn là ứng cử viên cho việc cấy ghép ốc tai điện tử và nếu có thêm bất kỳ yếu tố nào, nhóm cấy ghép ốc tai điện tử của bạn nên xem xét. Nhóm lâm sàng của bạn sẽ hướng dẫn bạn và gia đình bạn qua các chi tiết cụ thể về những gì sẽ xảy ra trong các bước sau.

2- Cấy ghép

Để cấy ghép CI, quy trình phẫu thuật đơn giản và thường kéo dài từ 1–2 giờ dưới gây mê toàn thân hoặc cục bộ. Người nhận thường trở lại vào ngày hôm sau. Thời gian nằm viện của bạn có thể kéo dài một hoặc nhiều ngày, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn và điều gì điển hình trong khu vực của bạn.

3- Kích hoạt

Khoảng bốn tuần sau khi cấy ghép, bạn sẽ có lần lắp đầu tiên. “Ngày kích hoạt” này là khi chuyên gia thính học của bạn sẽ bật bộ xử lý âm thanh của bạn lần đầu tiên và bạn sẽ nghe thấy những âm thanh mới đầu tiên của mình. Cài đặt âm thanh của bộ xử lý sẽ được điều chỉnh để phù hợp với sở thích thính giác của bạn.

4- Phục hồi chức năng

Sau khi kích hoạt, điều quan trọng là phải theo dõi chương trình phục hồi chức năng để bạn có thể thích nghi với thính giác thông qua cấy ghép ốc tai điện tử. Phục hồi chức năng là cần thiết để tận dụng tối đa việc cấy ghép của bạn. Nó có thể được thực hiện cùng với các chuyên gia ngôn ngữ nói và các bài tập nghe tại nhà.

Liên lạc

Bạn có muốn biết thêm thông tin về các giải pháp giảm thính lực của chúng tôi không?

Chỉ cần điền vào biểu mẫu liên hệ đơn giản của chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Liên hệ ngay