Cấy ghép dẫn truyền xương – BONEBRIDGE

BONEBRIDGE mang lại cho bạn thính giác tuyệt vời, nhưng đó không phải là tất cả. Đây là phương pháp cấy ghép dẫn truyền xương hoạt tính tiên tiến nhất và được đặt hoàn toàn dưới da. Trên thực tế, bạn thậm chí sẽ không nhận ra nó ở đó! Tìm hiểu cách BONEBRIDGE sử dụng dẫn truyền qua xương để cách mạng hóa thính giác của bạn.

Cấy ghép dẫn truyền xương BONEBRIDGE

Thỏa mái & Hiệu quả

BONEBRIDGE là thiết bị cấy ghép được thiết kế xung quanh bạn, người dùng. Nằm hoàn toàn dưới da của bạn, thiết bị cấy ghép công thái học không khiến bạn phải lo lắng về vết thương hở hay quy trình chăm sóc da. Bộ xử lý âm thanh SAMBA 2 đeo bên ngoài nằm thoải mái trên đầu của bạn và thiết kế hợp lý giúp bạn dễ dàng giấu dưới tóc.

Nhưng quan trọng nhất, BONEBRIDGE cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời. MED-EL đi tiên phong trong việc cấy ghép dẫn truyền xương “dưới da” và chúng tôi đã đúc kết nhiều năm kinh nghiệm của mình vào loại cấy ghép BONEBRIDGE mới nhất. Đối với bạn, điều đó có nghĩa là chất lượng cao, nghe thoải mái mà bạn có thể tin cậy trong nhiều năm tới.

Chất lượng âm thanh tự nhiên.

Đặt hoàn toàn dưới da.

Bộ xử lý âm thanh nhỏ và phong cách.

Được trao tặng năm 2019 cho Cấy ghép dẫn truyền xương BONEBRIDGE BCI 602.

Cấy ghép dẫn truyền xương BONEBRIDGE

Cấy ghép dẫn truyền xương hoạt động như thế nào?

Với thính giác bình thường, các rung động âm thanh được gửi qua các phần bên ngoài và giữa của tai, và đến tai trong. Nếu bạn bị suy giảm thính lực dẫn truyền hoặc hỗn hợp, tai ngoài hoặc tai giữa của bạn bị tổn thương và do đó âm thanh không thể đến tai trong một cách hiệu quả.

Nhưng BONEBRIDGE có thể giúp bạn. BONEBRIDGE thu nhận âm thanh xung quanh bạn, sau đó gửi chúng đến tai trong của bạn thông qua xương hộp sọ của bạn, bỏ qua tai ngoài và tai giữa bị tổn thương của bạn. Nếu bạn bị điếc một bên, BONEBRIDGE cũng có thể được sử dụng để thu nhận các rung động âm thanh ở mặt xấu của bạn và gửi chúng đến tai trong của mặt tốt của bạn. Kết quả? Nghe tốt hơn mọi lúc mọi nơi.

Bộ xử lý âm thanh SAMBA 2

 • Bộ xử lý âm thanh nhẹ nhất
 • Bìa thiết kế thời trang
 • Công nghệ thính giác thông minh

BONEBRIDGE – Cấy ghép BCI 602

 • Chất lượng âm thanh tự nhiên
 • Đặt hoàn toàn dưới da
 • MRI 1.5 Tesla không cần phẫu thuật **
Cấy ghép dẫn truyền xương BONEBRIDGE

Bộ xử lý âm thanh SAMBA 2

SAMBA 2 là bộ xử lý âm thanh thế hệ mới nhất cho SOUNDBRIDGE và BONEBRIDGE. Với thiết kế đẹp mắt, trực quan và công nghệ thính giác thông minh. Nó được thiết kế để làm cho trải nghiệm nghe của bạn trở nên đơn giản nhất có thể.

Sử dụng thỏa mái

BONEBRIDGE là cấy ghép dẫn truyền xương chủ động được cấy ghép hoàn toàn dưới da. Đối với bạn, điều đó có nghĩa là không có gì dính qua da của bạn, không có vết thương hở và do đó không phải lo lắng về thói quen chăm sóc da hàng ngày. Bạn có thể chỉ cần đặt Bộ xử lý âm thanh SAMBA 2 của mình vào mỗi buổi sáng và quên nó trong phần còn lại của ngày.

Tạo phong cách riêng cho mình

BONEBRIDGE dễ dàng dấu kín. Bộ xử lý âm thanh SAMBA 2 được đeo trên đầu, ngay sau tai của bạn và được giữ thoải mái tại chỗ bằng nam châm. Điều này giúp bạn dễ dàng giấu SAMBA 2 nhỏ gọn dưới tóc. Ngoài ra, hãy làm cho bộ xử lý của bạn nổi bật giữa đám đông với Vỏ thiết kế SAMBA 2 đầy phong cách.

Sản phẩm của tương lai

Cấy ghép thính giác là một quyết định cho cả cuộc đời, vì vậy điều quan trọng là phải chọn một hệ thống mà bạn có thể tin cậy. Thiết kế mạnh mẽ của BONEBRIDGE được xây dựng để giữ cho bạn thính giác trong nhiều năm tới. Bộ phận cấy ghép có thể trải qua quét MRI ở tốc độ 1,5 Tesla, vì vậy bạn chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ điều gì tương lai có thể mang lại. ** Hơn thế nữa, với BONEBRIDGE, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên bộ xử lý âm thanh mới nhất và hưởng lợi từ công nghệ thính giác mới nhất.

easyMRI

Chất lượng âm thanh tự nhiên.

Đặt hoàn toàn dưới da.

Bộ xử lý âm thanh nhỏ và phong cách.

Trải nghiệm sự tuyệt vời cùng cấy ghép dẫn truyền xương BONEBRIDGE

Người dùng BONEBRIDGE cho chúng tôi biết cách cấy ghép dẫn truyền xương của họ không chỉ cải thiện thính giác mà còn cả cuộc sống của họ — tại nơi làm việc, ở nhà và với bạn bè và gia đình.

“Hôm nay, tôi vẫn không thể tin được sự khác biệt mà thiết bị nhỏ này có thể tạo ra!”

Daniela A., người dùng BONEBRIDGE từ Áo

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

“Nó cảm thấy rất tự nhiên, giống như tôi đã mặc nó trong nhiều năm.”

Bước tiếp theo sẽ là gì?

Bạn có thể mong đợi điều gì tiếp theo? Dưới đây là sơ lược về quy trình nhận cấy ghép dẫn truyền xương.

1 – Đánh giá

Đầu tiên, bạn sẽ trải qua các cuộc đánh giá định kỳ để đảm bảo bạn là ứng cử viên cho việc cấy ghép dẫn truyền xương và nếu có bất kỳ yếu tố bổ sung nào, nhóm cấy ghép của bạn nên xem xét. Nhóm lâm sàng của bạn sẽ hướng dẫn bạn và gia đình bạn qua các chi tiết cụ thể về những gì sẽ xảy ra trong các bước sau.

2 – Thực hiện cấy ghép

Để cấy ghép BONEBRIDGE, quy trình phẫu thuật rất đơn giản và thường kéo dài khoảng 1 giờ dưới gây mê toàn thân. Người nhận thường trở lại vào ngày hôm sau. Thời gian nằm viện của bạn có thể kéo dài một hoặc nhiều ngày, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn và điều gì điển hình trong khu vực của bạn.

3 – Kích hoạt

Thông thường, 1-2 tuần sau khi cấy ghép, bạn sẽ có lần lắp đầu tiên. “Ngày kích hoạt” này là khi chuyên gia thính học của bạn sẽ bật bộ xử lý âm thanh của bạn lần đầu tiên và bạn sẽ nghe thấy những âm thanh mới đầu tiên của mình. Cài đặt âm thanh của bộ xử lý sẽ được điều chỉnh để phù hợp với sở thích thính giác của bạn.

Cấy ghép dẫn truyền xương BONEBRIDGE

BONEBRIDGE – Cấy ghép dẫn truyền xương

Cấy ghép dẫn truyền xương (BCI 602)

 • Trọng lượng: Xấp xỉ 20 gram;

Tính năng

 • Công nghệ xuyên da
 • Bộ phận cấy ghép bao gồm đầu dò được nhúng an toàn dưới da
 • Nguy cơ nhiễm trùng da rất thấp và không cần chăm sóc da liên tục
 • Dẫn truyền xương truyền động trực tiếp cùng với xử lý tín hiệu hiện đại mang lại kết quả thính học tuyệt vời.
 • Giải pháp hấp dẫn về mặt thẩm mỹ

An toàn MRI

 • Điều kiện MR ở mức 1,5 Tesla