Audiolink là thiết bị mới của MED-EL để truyền tín hiệu âm thanh và âm nhạc từ gần như mọi âm thanh khác nhau tới bộ xử lý âm thanh SONNET hoặc SONNET 2 của chúng tôi.

Chúng tôi đã tham khảo ý kiến của người cấy ốc tai điện tử trên toàn thế giới, khi họ dùng thử thiết bị với nhu cầu riêng. Cùng đọc thêm để biết cảm nhận của họ về thiết bị nhé:

Morgan, Mỹ

Sử dụng ốc tai điện tử 2 bên, sử dụng bộ xử lý âm thanh SONNET và AudioLink

 “Tôi thích sử dụng nó khi xem TV. Ngay cả khi tôi dùng thử lần đầu tiên tôi cũng không cần xem phụ đề.”

Mức độ tiện lợi
Dễ sử dụng
Chất lượng âm thanh

 

Tôi rất thích nghe nhạc nhưng ghét việc phải đeo một cái tai nghe lớn quanh thiết bị của mình. AudioLink thật tuyệt vời để nghe nhạc! Tùy thuộc vào thể loại nhạc bạn nghe, âm thanh có thể không được rõ ràng ngay ở lần nghe đầu tiên. Tôi nhận ra rằng nếu bạn sử dụng các cài đặt chỉnh âm trên điện thoại, nó có thể giúp tiếng nhạc nghe không quá trầm, v.v.

Khi sử dụng AudioLink để xem TV, âm thanh chân thực đến mức tôi nghe như tiếng người nói ở ngay cạnh mình , tôi thích điều đó. Mọi âm thanh đều trong trẻo và sắc nét và tôi nghe được tất cả từ TV – những âm thanh mà tôi không bao giờ biết trước đó như tiếng đóng cửa hay tiếng chim hót líu lo.

Về kích thước, nó nhỏ gọn hơn tôi nghĩ và siêu tiện lợi khi kẹp nó trên áo hoặc túi của tôi.

Luka, Croatia

Sử dụng ốc tai điện tử 2 bên, đang sử dụng bộ xử lý âm thanh SONNET 2 và AudioLink

“Tôi thích sử dụng nó trong các trò chơi nhập vai ở chế độ chơi online. Tôi có thế nghe những tiếng động nhỏ như tiếng bước chân – những âm thanh mà hầu như những người chơi khác không bao giờ nghe thấy.”

Michael, Australia (Úc)

Sử dụng ốc tai điện tử hai bên, đang sử dụng bộ đeo ngoài SONNET 2 và AudioLink

“AudioLink đã giúp cho cuộc sống của tôi dễ dàng hơn rất nhiều khi tôi làm mọi việc cùng các con và gia đình”

Tiện lợi
Dễ sử dụng
Chất lượng âm thanh

Tôi sử dụng AudioLink cho tất cả mọi việc như xem TV, gọi điện thoại và nghe nhạc trực tuyến. Thật tuyệt vời. Âm thanh sống động và âm nhạc thì rõ nét hơn nhiều so với trước đó.

Tôi rất thích tính năng microphone. Ngay lần đầu tiên tôi thử nghiệm nó tại quán rượu địa phương nơi tôi ăn trưa cùng bạn bè, ở đó rất nhộn nhịp và khá ồn ào. Tôi để AudioLink của mình ở giữa bàn và đã rất ngạc nhiên về hiệu quả của nó.

Khi tôi ở đâu đó quanh nhà mình tôi có thể đưa AudioLink cho con mình và bất kể khi nào chúng cần tôi, chúng có thể nói vào đó – rất tuyệt vời và các con tôi cũng rất thích điều đó.

Tôi rất ngạc nhiên sao một thiết bị lại có thể nhỏ như vậy, nó có thể nhét được vào túi quần của tôi.

Michaela, mẹ của bé Florian (8 tuổi), Áo

Sử dụng ốc tai điện tử hai bên, đang sử dụng thiết bị xử lý âm thanh SONNET 2 và AudioLink

“ Khi thử dùng AudioLink lần đầu tiên, Florian bắt đầu nhảy múa. Quá vui luôn!. Nó rất tuyệt để nghe nhạc cũng như gọi điện thoại, nó giúp con trai tôi hiểu lời nói tốt hơn nhiều”

Thomas, Đức

Sử dụng ốc tai điện tử 2 bên, đang sử dụng thiết bị xử lý âm thanh SONNET/SONNET 2 và AudioLink

“AudioLink rất thiết thực. Bạn có thể mang theo nó ở bất cứ nơi đâu và sử dụng trong mọi tình huống ”

Tiện lợi
Dễ sử dụng
Chất lượng âm thanh

AudioLink thật sự dễ dàng, trực quan và thoải mái khi sử dụng. Tôi yêu thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng của nó và tôi không cần thêm bất kì nắp pin nào.

Khi sử dụng AudioLink để nghe nhạc, âm thanh sắc nét hơn và rõ hơn bởi vì âm không bị méo. Chất lượng âm thanh rất tốt, và tôi thích nó hơn cả thiết bị Roger Select và Roger 21 của mình.

AudioLink lập tức trở thành người đồng hành của tôi ở trong xe ô tô. Với hệ thống âm thanh trước đây, âm thanh luôn bị méo. Giờ với AudioLink vấn đề này không còn nữa.

Adi, Áo

Sử dụng ốc tai điện tử một bên, đang sử dụng thiết bị xử lý âm thanh SONNET và AudioLink.

“Tôi yêu chức năng microphone từ xa. Tôi có thể nghe lời nói rõ ràng hơn ngay cả khi đang ở trong một căn phòng ồn ào. Điều đó rất tuyệt!”

Mary Beth, Mỹ

Sử dụng ốc tai điện tử hai bên, đang sử dụng bộ xử lý âm thanh SONNET và AudioLink.

“Nét nổi bật của AudioLink mà tôi thích đó là tôi có thể nghe được âm thanh stereo hai bên của cả hai thiết bị”

Tiện lợi
Dễ sử dụng
Chất lượng âm thanh

Điều thú vị về AudioLink là chúng tôi không cần phải gắn thêm bất kỳ thiết bị đặc biệt nào trên SONNET hoặc SONNET 2 vì bộ thu cho AudioLink đã được tích hợp sẵn.

Tôi thích âm thanh nổi thực sự của âm nhạc qua dây cáp nhưng khi sử dụng ứng dụng chuyển đổi qua Bluetooth nó giống như nghe nhạc qua điện thoại hơn.

Mẹo của tôi khi sử dụng AudioLink? Thu hẹp khoảng cách giữa người nói và microphone của thiết bị để nghe được tốt nhất. Vì vậy khi ai đó đang kẹp thiết bị trên áo của họ, âm thanh sẽ nghe tốt hơn so với khi thiết bị được để trên bàn và thu cả những âm thanh khác đang diễn ra xung quanh.

Nếu bạn sử dụng ốc tai điện tử 2 bên, AudioLink giúp cho việc nghe điện thoại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn đang di chuyển.

Để biết thêm các mẹo và thủ thuật hãy truy cập diễn đàn HearPeers của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua Facebook.

CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM TRỢ THÍNH HEARLIFE

Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà Gold Future, 148 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Văn phòng phía Nam: Tầng 5, tòa nhà Hoàng Anh SAFOMEC, 7/1 (Vào hẻm 3), Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
—————
Email: enquiry@hearlifevietnam.com.
Chú ý: Lược dịch sang tiếng Việt từ bài đăng “Here’s What Our CI Users Think Of The New AudioLink Connectivity Device” tại trang:
Link gốc: https://blog.medel.com/heres-what-our-ci-users-think-of-the-new-audiolink/.