Bạn đã nghe nói về AudioLink chưa? AudioLink là thiết bị kết nối hoàn toàn mới của chúng tôi, được thiết kế đặc biệt cho SONNET và SONNET 2. Nó giúp bạn nói chuyện điện thoại, nghe nhạc, xem TV hoặc chỉ nghe những gì đang diễn ra ở đầu bên kia của bảng. Một thiết bị nhỏ, bốn cách tuyệt vời để sử dụng nó. Vậy AudioLink hoạt động như thế nào?

1- Nói chuyện trên điện thoại

Kết nối Audiolink với điện thoại

Sử dụng điện thoại có thể rất khó khăn nếu bạn nghe kém. Thông thường khó nghe qua loa nhỏ và đặc biệt là nếu có nhiều tạp âm. Mọi thứ sẽ hoàn toàn đơn giản khi AudioLink xuất hiện. Bạn có thể kết nối AudioLink với điện thoại thông minh của mình qua Bluetooth và truyền âm thanh không dây đến thẳng tai bạn mà không có bất kỳ tiếng ồn xung quanh nào.

Với AudioLink, bạn có thể tự tin trò chuyện trên điện thoại hàng giờ. Hơn nữa, AudioLink hoạt động với mọi điện thoại hỗ trợ Bluetooth, bao gồm cả iPhone và Android.

2- Nghe nhạc

Nghe nhạc

Có thể thưởng thức lại âm nhạc là một trong những điều tuyệt vời nhất khi cấy điện cực ốc tai. Và với AudioLink điều này lại càng tuyệt vời hơn nữa!

Có hai cách để kết nối với thiết bị nghe nhạc của bạn. Trước tiên, bạn có thể sử dụng cáp âm thanh để cắm AudioLink vào giắc cắm tai nghe của thiết bị và truyền âm thanh không dây đến bộ xử lý âm thanh của bạn. Điều này không chỉ mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời mà còn có nghĩa là bạn có thể sử dụng AudioLink để truyền phát nhạc từ bất kỳ thiết bị nào có giắc cắm tai nghe — từ hệ thống âm thanh mới nhất đến máy ghi âm cũ trên gác mái.

Nhưng nếu bạn muốn kết nối hoàn toàn không dây, có những ứng dụng có sẵn có thể truyền nhạc từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn thẳng tới AudioLink rồi đến bộ xử lý âm thanh của bạn. Chỉ cần tải xuống một ứng dụng như BT Mono (dành cho Android) hoặc Blue2car (dành cho iPhone) và làm theo hướng dẫn trong ứng dụng.

3- Xem TV

Cố gắng nghe TV trong phòng khách khi các bé đang chơi trong nền không bao giờ là điều dễ dàng. Sử dụng đế cắm của AudioLink, bạn có thể truyền trực tiếp âm thanh từ TV đến bộ xử lý âm thanh của mình. Chỉ cần cắm đế cắm vào TV và đặt AudioLink bên trong. Bằng cách đó, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của chương trình yêu thích của mình nữa!

4- Sử dụng Remote Microphone

Và cuối cùng, bí mật của AudioLink: Remote Microphone. Thay vì phát trực tuyến âm thanh từ một thiết bị, AudioLink có thể truyền phát âm thanh từ micrô tích hợp của thiết bị. Điều này là tuyệt vời trong rất nhiều tình huống. Bạn có thể đặt nó ở giữa bàn vào bữa tối và nghe gia đình rõ hơn. Giáo viên của con bạn có thể đeo AudioLink bằng cách sử dụng kẹp đặc biệt để con bạn có thể nghe thấy những gì chúng đang nói trong lớp học. Nó cũng có thể hữu ích trong các cuộc họp công việc, tại các sự kiện hoặc nghe thấy ai đó trong xe — khả năng là vô tận!

Muốn biết thêm thông tin về cách AudioLink hoạt động? Kiểm tra phần hỗ trợ AudioLink của chúng tôi.

Bạn muốn đặt hàng AudioLink cho mình? Liên hệ với văn phòng MED-EL tại Việt Nam bằng cách truy cập hearLIFE Việt Nam – Nhà phân phối chính thức của MED-EL tại Việt Nam.

Quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về SONNET 2 và cách nó hoạt động với AudioLink. Hãy tìm hiểu kỹ hơn SONNET 2.

Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với hearLIFE Việt Nam theo email: enquiry@hearlifevietnam.com hoặc thông tin sau đây để có được sự giải đáp kịp thời nhé!

CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM TRỢ THÍNH HEARLIFE

Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà Gold Future, 148 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

** Điện thoại: 1900 1195 (Nhấn nhánh số 1) – 0243 203 6288

Văn phòng phía Nam: Tầng 5, tòa nhà Hoàng Anh SAFOMEC, 7/1 (Vào hẻm 3), Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

** Điện thoại: 1900 1195 (Nhấn nhánh số 2) – 0283 863 7288

—————

Email: enquiry@hearlifevietnam.com.