Bộ xử lý âm thanh RONDO 3

RONDO 3 cực kỳ đơn giản. Với tính năng phát trực tuyến không dây, sạc không dây và hiệu suất thính giác vượt trội, RONDO 3 mang đến cho bạn khả năng nghe đơn giản lên đến 24 giờ mỗi ngày. Nó chỉ đơn giản là một bộ xử lý âm thanh đáng kinh ngạc.

Bộ xử lý âm thanh Rondo 3

Sử dụng cực kỳ đơn giản đến khó tin

RONDO 3 làm cho việc nghe trở nên đơn giản. Hiệu suất nghe vượt trội và liền mạch – mà không cần thay đổi cài đặt hoặc pin. Với RONDO 3, việc kết nối với những gì bạn yêu thích thật đơn giản.

 Thời lượng pin lên đến 24 giờ.

 Hơn 30 thiết kế bìa.

 Tương thích với tất cả các thiết bị trợ thính.

Bộ xử lý âm thanh Rondo 3
Bộ xử lý âm thanh Rondo 3

Nghe đơn giản

Lắng nghe tốt nhất của bạn và tự tin trò chuyện trong mọi môi trường — mà không cần thay đổi cài đặt.

Bộ xử lý âm thanh Rondo 3

Tự tin trò chuyện

Bạn đã bao giờ gặp vấn đề về giao tiếp trong một quán cà phê đông đúc? Điều này sẽ không còn khi sử dụng RONDO 3. Với hai micrô tập trung vào lời nói, RONDO 3 sẽ mang đến cho bạn sự tự tin để đàm thoại ở bất cứ đâu.

Trí thông minh thích ứng

Bạn mệt mỏi với việc thay đổi cài đặt? Với Quản lý âm thanh tự động 3.0 và công nghệ Thông minh thích ứng, RONDO 3 tự động thích ứng với mọi môi trường âm thanh, mang lại hiệu suất thính giác vượt trội ở mọi nơi bạn đến. Giờ thì điều đó vô cùng đơn giản.

Giảm tiếng ồn nâng cao

Cho dù đó là tiếng gió nhẹ, tiếng bát đĩa kêu hay tiếng động cơ đều đều, tiếng ồn ở khắp mọi nơi có thể làm gián đoạn khả năng hiểu lời nói của bạn. RONDO 3 tự động giảm những tiếng ồn xung quanh để bạn có thể nghe thoải mái.

Bộ xử lý âm thanh Rondo 3

Tương thích với tất cả các thiết bị trợ thính

RONDO 3 tương thích với mọi nhãn hiệu và loại máy trợ thính vì hệ thống cấy ốc tai điện tử RONDO 3 và MED-EL bắt chước thính giác tự nhiên.

Hơn nữa, RONDO 3 thậm chí có thể dễ dàng điều chỉnh để có thính giác tối ưu với bất kỳ thiết bị trợ thính nào — bao gồm cả thiết bị trợ thính bạn đang đeo ở tai bên kia. Vì bạn sẽ không cần phải mua máy trợ thính mới ở bên kia, bạn sẽ tiết kiệm được tiền và đỡ rắc rối cần thiết khi điều chỉnh sang máy mới. Đơn giản là không thể tin được!

Thao tác đơn giản

Không cần dây cáp, không cần thay pin, không phức tạp. RONDO 3 nhẹ, cực kỳ mỏng và sạc không dây. Không phải lo lắng nếu bạn quên sạc nó qua đêm. Bạn vẫn có thể sạc nó khi đang di chuyển và tiếp tục sử dụng RONDO 3 của mình đồng thời mà không mất thời gian ngừng hoạt động! Điều đó sẽ mang lại cho bạn sự an tâm!

Bộ xử lý âm thanh Rondo 3

Hoàn toàn thuận tiện

Việc kiểm tra mức pin của RONDO 3 cực kỳ đơn giản — trên điện thoại thông minh của bạn hoặc chỉ cần nhấn trực tiếp vào bộ xử lý! Nó không thể thuận tiện hơn.

Vô cùng thỏa mái

RONDO 3 được tạo ra để tạo sự thoải mái và hầu như không thể nhìn thấy trên đầu. Nó được đeo hoàn toàn khỏi tai, làm cho RONDO 3 không chỉ hoàn hảo cho những người đeo kính mà còn cực kỳ thoải mái cho tất cả mọi người.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Với pin sạc tích hợp, bạn sẽ không bao giờ sử dụng pin dùng một lần nữa. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bản thân — và khỏi cảm giác tội lỗi khi phải vứt bỏ tất cả những viên pin đã qua sử dụng đó.

Sử dụng lên tới 24H

Pin lithium-ion có thể sạc lại tích hợp của RONDO 3 có thể cung cấp đủ năng lượng cho tối đa 24 giờ — cả ngày! Chỉ cần sạc nó qua đêm khi bạn ngủ và thức dậy cả ngày.

Rondo 3 sạc không dây

Sạc không dây

Chỉ cần đặt vào giữa đế sạc cảm ứng và RONDO 3 sẽ tự động sạc lại — không cần cáp! Sau đó, bạn có thể tự do quên nó và tiếp tục ngày của mình — hoặc yên tâm rằng RONDO 3 sẽ sẵn sàng hoạt động khi bạn cần.

Bộ xử lý âm thanh Rondo 3

Phát trực tuyến đơn giản

Kết nối liền mạch với những gì bạn yêu thích. Phát trực tuyến âm thanh chất lượng cao không dây từ nhiều nguồn âm thanh bên ngoài, thực hiện cuộc gọi điện thoại rảnh tay và hưởng lợi từ micrô bổ sung để nghe rõ hơn mọi lúc mọi nơi với AudioLink.

Rondo 3 Audiolink
Rondo 3 kết nối mọi nơi

Kết nối mọi nơi

Cho dù bạn đang thưởng thức bộ phim yêu thích của mình trên máy tính bảng hay TV, trong một cuộc họp kinh doanh hay chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt với người thân yêu, AudioLink sẽ giúp bạn luôn kết nối.

Bộ xử lý âm thanh Rondo 3

Tất cả trong tầm tay của bạn

Bạn muốn điều chỉnh cài đặt của RONDO 3? Bạn quyết định giữa điều khiển từ xa FineTuner Echo hoặc ứng dụng AudioKey 2 trên điện thoại thông minh của mình. Cũng dễ dàng và thuận tiện để nhận thông tin chi tiết về mức phần trăm pin trực tiếp từ Android hoặc iPhone của bạn thông qua AudioKey 2.

AudioKey 2 còn làm được nhiều hơn thế. Với Vai trò người giám hộ, cha mẹ có thể kiểm tra cài đặt bộ xử lý âm thanh và thính giác của con mình từ điện thoại thông minh của họ. Bạn cũng có thể xem cài đặt nào bạn sử dụng nhiều nhất và thậm chí xác định vị trí RONDO 3 nếu bạn làm mất nó — tất cả mà không cần phải mang theo điều khiển từ xa.

RONDO 3 chống nước hiệu quả

Tăng khả năng bảo vệ có nghĩa là sự an tâm. Từ sự cố tràn nước đến một ngày lặn thú vị, RONDO 3 đã giúp bạn được bảo vệ.

Rondo 3 chống nước

Xếp hạng IP68

Với xếp hạng IP68, RONDO 3 có khả năng chống nước đủ để tồn tại bụi, mưa, mồ hôi, vô tình bị đổ nước hoặc nước bắn vào, hoặc thậm chí ngâm trong nước * mà không cần phụ kiện. Những lo lắng về việc làm hỏng bộ vi xử lý trong cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ trở thành lịch sử với RONDO 3!

Tạo những con sóng

Bạn có thích bơi lội hay đi tắm thường xuyên? Nếu vậy, hãy giữ RONDO 3 an toàn và khô ráo bằng WaterWear. Cho dù bạn đang lặn bên cạnh những chú cá heo trong nước biển hay giải nhiệt trong bể bơi khử trùng bằng clo vào một ngày hè nóng nực, những tấm che có thể tái sử dụng và hoàn toàn không thấm nước này sẽ cho bạn thoải mái nghe thấy khi tận hưởng thời gian ở dưới nước.

RONDO 3 giúp tạo phong cách riêng

RONDO 3 có thể hòa hợp hoặc nổi bật — bất cứ điều gì bạn muốn để phù hợp với tâm trạng hoặc thể hiện phong cách của bạn.

Tự tin và thỏa mái với RONDO 3

Nhìn và cảm nhận tốt với RONDO 3. RONDO 3 kết hợp dễ dàng với một trong 5 nắp đế hoặc 9 nắp thiết kế có hoa văn tinh tế và kín đáo. Ngoài ra còn có Vỏ bọc đơn giản để việc định vị nút là trực quan cho người dùng mới và người chăm sóc, và thậm chí còn có Vỏ bọc mini nếu bạn muốn làm cho RONDO 3 của mình nhẹ hơn nữa.

Synchrony 2

Cấy ghép ốc tai điện tử SYNCHRONY 2

Một bộ xử lý âm thanh tốt chỉ là một nửa câu chuyện. Khả năng nghe tuyệt vời phụ thuộc vào việc có một ốc tai điện tử tuyệt vời.

Với công nghệ Triformance độc ​​đáo, thiết kế đáng tin cậy, cộng với độ an toàn MRI cao nhất hiện có, SYNCHRONY 2 là thiết bị cấy ghép lý tưởng cho bạn.

Khám phá thêm

RONDO 3 được phê duyệt ở các quốc gia chấp nhận dấu CE và sẽ có mặt vào mùa thu này.

Không phải tất cả các sản phẩm, tính năng và chỉ dẫn được hiển thị đều có sẵn ở mọi khu vực. Vui lòng liên hệ với đại diện MED-EL tại địa phương của bạn để biết thêm thông tin.

Tấm sạc không phải do MED-EL sản xuất.

* Ngâm trong nước (ở độ sâu tối đa 1 m trong 60 phút).